1 อำเภอ 1 สถานที่ท่องเทีย่ว ประจวบคีรีขันธ์

1370
สถานที่ท่องเที่ยว แต่ละอำเภอ จังหวัดประจวบคีรีชันธ์
อำเภอหัวหิน ก็ต้องยกให้ สถานที่ตากอากาศสุดโรแมนติกมาช้านาน "หาดหัวหิน" ไม่ได้เป็นสองรองใคร หาดหัวหินเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยม มาตั้งแต่ในสมัยรัชกาลที่ 5 บ้านเรือนบางส่วนยังคงสถาปัตยกรรมสมัย ร. 5 นี้ไว้ จุดที่เป็นหาดหัวหินจริงๆ อยู่ ตรง โรงแรมเซ็นทรัลหัวหิน - โซฟิเทล เดิมเคยเป็นตำหนัก "แสนสำราญสุขเวศน์" ลานหาดกว้าง เหมาะทำกิจกรรมริมชายหาด ขี่ม้า นั่งรับลมทะเล เล่นน้ำ ฯลฯ read more
อำเภอสามร้อยยอด ขอเสนอ "ถ้ำพระยานคร" Unseen Thailand ซึ่งครั้งหนึ่งรัชกาลที่ 5 เคยเสด็จประพาสและสร้างพลับพลานามว่า "พระที่นั่งคูหาคฤหาสน์" ไว้กลางถ้ำเมื่อปี 2433 ว่ากันว่ายามเมื่อแสงส่องกระทบพลับพลาทำให้ถ้ำแห่งนี้สวยงามยิ่งกว่าถ้ำใดในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ read more
อำเภอทับสะแก ขอเสนอ "อุทยานแห่งชาติหาดวนกร" มีชายหาดวนกร มีความยาวประมาณ 7 กม. เรียงรายด้วยทิวสนเป็นแนวไปตามชายหาด แม้จะน้อยผู้มาเยือน เสน่ห์ของหาดไม่น้อยตามจำนวนคน บรรยากาศมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะนั่งพักผ่อนชมอาทิตย์ตกริมทะเลกับคนที่รู้ใจ read more
อำเภอบางสะพานน้อย ขอเสนอ "เกาะทะลุ" เกาะใหญ่สุดของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เลื่องลือ แหล่งดำน้ำดูปะการัง เป็นเกาะสัมปะทานส่วนตัว มีบริการที่พักบังกะโลติดแอร์ ติดหาดทรายขาวสะอาด เหมาะสำหรับผู้นิยมดำน้ำชมปะการัง และตกปลา รวมทั้งตั้งค่ายพักแรมค้างคืนได้ read more

กำลังเป็นที่นิยม

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง