ภูเก็ต มุมนี้ตากล้องต้องชอบ

2772
รวมจุดเที่ยวภูเก็ต อันมีฉากพื้นหลังสวยๆ น่าถ่ายรูป มุมนี้ใครชอบถ่ายภาพน่าจะชอบ ตามรอย GPS นี้ได้เลย
เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะที่มีปะการังสวยงาม เป็นแหล่งดำน้ำที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่ง หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส ปัจจุบันกำลังปรับปรุง landscape อยู่ และพร้อมรับนักท่องเทียวทั้งไทยและจีน เดินทางไม่ไกลนักจากฝั่งภูเก็ต จะให้สุดยอดไปเลยต้องนั่งเรือยอทช์ของทางรีสอร์ทไม้ท่อนมาเที่ยว ชิลดี หรือติดต่อบริษัทฯทัวร์ เช่น ของเราเอง 02-1641001-7 สนง ไทยทัวร์ อินโฟ read more
ตึกเก่าภูเก็ต ตึกสมัยเก่าในตัวเมืองภูเก็ต ส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่าแบบยุโรป สไตล์ชิโน-โปรตุกิส ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ยามกลางวันต้องเส้นแสงสีขาวของตัวตึกและสีฟ้าของฟ้าโล่งๆมีเมฆได้นิดหน่อย ยามค่ำคืนต้องพกขาตึ้งกล้องไปด้วยจะได้ลบแสงไฟของรถยนต์ออกไป หากมีฉากนายแบบ-นางแบบมาเป็นโฟร์กราวนด์ซะหน่อย เยี่ยมไปเลย read more
พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ศิลปแบบร่วมสมัย ให้เป็นฉากพื้นหลัง ตัดกับท้องฟ้า หรือจะถ่ายรูปคู่กับหลัก กม 0 บนยอดเขาแห่งนี้ ก็ดูเท่ห์ดี read more
อ่าวฉลอง อยู่ห่างตัวเมือง 11 กม. ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ตไปตามทางที่ไปหาดราไวย์ เป็นท่าจอดเรือยอชท์ สวยได้ทั้งยามเช้าจรดเย็น ต้องถ่ายรูปบนท่าเรืออันมีฉากเรือยอช์ทสีขาวๆเป็นพื้นหลังตัดกับเส้นขอบฟ้าและน้ำทะเล แลดูสวยงาม read more
จุดชมวิว 3 อ่าว บริเวณนี้จะเป็นลักษณะเนินเขาสูง โดยมีการจัดสร้างศาลาสามารถขึ้นไปชมวิวได้ ซึ่งบริเวณนี้สามารถมองเห็นวิวได้เกือบทั่วบริเวณ สามารถมองเห็นอ่าวได้ถึง 3 อ่าว โดยอ่าวที่อยู่ใกล้ที่สุด คือหาดกะตะน้อย เลยออกไปเป็นอ่าวกะตะ และที่อยู่นอกสุด เป็นหาดกะรน ฉากพร้อมแล้ว แต่ขาดคน....เท่านั้น read more
Promthep Alternative Energy Station is located near Laem Promthep. It depends on the Electricity Generating Authority of Thailand. View point of the sunset is very good in panoramic scene here, similar to Laem Promthep.
One of the key highlights of the Promthep Alternative Energy Station is its utilization of solar power. Spanning over vast acres of land, the station features an extensive array of...
read more
แหลมพรหมเทพ ไม่ต้องการคำบรรยายใดๆกับ จุดท่องเที่ยว ณ ที่แห่งนี้ ยามเย็นเท่านั้น ข้อควรคือ การใช้แฟลชถ่ายภาพไม่ให้สว่างหรือมืดเกินไป อีกอย่างภาวนาให้ฟ้าเปิด จะได้เห็นอาทิตย์ลับขอบฟ้าสวยๆเก็บไว้ดูเล่น คงไม่ได้มีโอกาสมากันบ่อยๆแน่ read more
Racha Island with its gleaming beaches can be reached by chartered boat from Chalong Bay. Traveling time is about 2-3 hours during off-Monsoon season (December - April). Sightseeing services are available from tour operators in town. Accommodation is available. A hilltop view point on the bay south offers a magnificent view of the whole island.
Popular with divers and snorkellers, the two Racha Is...
read more

กำลังเป็นที่นิยม

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง