ทายามา เที่ยววันเดียว

648
รถรางไฟฟ้าที่เชื่อมเส้นทางระหว่างสถานีรถไฟ Toyama (ประตูทางออกทิศเหนือ) กับ Iwasehama เป็น LRT (Light rail transit) อย่างแท้จริงแห่งแรกของญี่ปุ่น ขบวนรถที่ออกแบบให้พื้นรถต่ำเพื่อจะได้ไม่มีระดับเวลาลงรถ เป็นการที่คำนึงถึงผู้ใช้บริการอย่างมาก รถไฟฟ้าที่ไม่ปล่อยไอเสียออกมาใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม จากจำนวนผู้ใช้รถยนต์ที่สูงมากขึ้น รถรางนี้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของการจราจรที่ติดขัดและลด... read more
Cemtram เป็นรถรางเส้นวงแหวนเชื่อม Nishimachi โดยวิ่งผ่าน หน้าสถานี Toyama, แกรนด์พลาซ่าซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่และ ถนนใจกลางเมือง Toyama ตลอดเส้นของรถราง มีสถานที่ต่างๆมากมาย ทั้งที่ช็อปปิ้งหรือที่รับประทานอาหาร นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถราง Cemtram เที่ยวรอบเมือง Toyama ได้ อีกทั้งยังสามารถชมปราสาท Toyamaได้จากหน้าต่างของรถรางอีกด้วย การชมปราสาทจากภายในรถรางก็เป็นสิ่งที่ดี แต่ภาพที่รถรางวิ่งผ่า... read more
เป็นจุดชมวิวที่ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือ โทยาม่า เป็นอาคารที่มีเอกลักษณ์รูปทรงคล้ายพีรามิดที่มีจุดชมวิวอยู่ด้านบนสุดมีความสูง 20 เมตร บริเวณด้านบนสามารถมองเห็นวิวของท่าเรือโทยามะได้ แม้ว่าที่นี่จะไม่ใช่จุดชมวิวที่สูงมากนักเมื่อเทียบกับที่อื่น แต่ที่นี่ก็ยังสามารถมองออกไปเห็นท้องทะเลอันกว้างใหญ่สวยงามได้... read more
สวนสาธารณะริมน้ำ ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ล้อมรอบด้วยลำคลอง สวนสาธารณะเปิดโล่งและมีสนามหญ้ากว้างใหญ่แห่งนี้ เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับทุก ๆ วัย ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งถึงวัยสูงอายุ นอกเหนือจากสะพานซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสวนสาธารณะ ยังมี ลานน้ำตก ของเด็กเล่นขนาดใหญ่แล้ว ยังสามารถเพลิดเพลินกับการล่องเรือในลำคลองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟ สตาร์บัคส์ที่รสชาติอร่อยที่สุดในโลก และร้านอาหารฝรั่งเศส “ร้าน ... read more
เป็นคลองที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะไปเดินเที่ยวเล่นชมเมือง โดยจุดเริ่มต้นการเดินเที่ยวนั้นจะเริ่มมาจาก ป้ายรถราง Higashiwase และก็ผ่านบ้านเรือนต่างไปเรื่อยๆ จะถูกบังคับให้เลี้ยวขวา จุดนี้จะเป็นจุดที่น้ำจากคลอง Iwase ไหลลงสู่ทะเล
จากตรงนี้จะมีทางเดินเล็กๆ ให้เดินเลียบคลองไปเรื่อยๆ จะเจอสวนเล็กๆ ที่อยู่ตรงข้ามกับ Iwase Canal Hall ในบริเวณนี้เป็นสถานที่แสนน่าเดินเล่นยามพระอาทิตย์ตกซึ่งมีบรรยากาศดีและส...
read more

กำลังเป็นที่นิยม

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง