เกียวโตตะวันตก เที่ยวันเดียว

877
เที่ยวเกียวโต สุดตะวันตก อาราชิยาม่า Arashiyama จะให้ดีต้องเที่ยว ฤดูที่ดอกซากุระบาน Golden Week ก่อนสงกรานต์ไม่กี่วัน หรือ ฤดูไม่ไม้เปลี่ยนสี(Autumn) นั่งรถไฟสายสุดคลาสิค Sagano Romantic Train

ห้ามพลาดกับ
สะพานโทเก็ตสิเคียว แวะช็อปปิ้ง ชิม แชะริมแม่น้ำน้ำคัตซุระ (Katsura River) เที่ยววัดมรดกโลก วัดเท็นริวจิ ชมสวนญี่ปุ่น ต่อด้วยเดินชมป่าไผ่ แวะไว้ศาลเจ้าโนโนมิยะ(ในป่าไผ่) ก่อนตบมื้อเย็นอาหาญี่ปุ่นร้อนๆ กับร้านเก๋ๆริมทาง ก่อนนั่งรถไฟกลับ JR เกียวโต
อาราชิยาม่า  เป็นพื้นที่ชานเมืองทางตะวันตกของเมืองเกียวโต มีพื้นที่บริเวณนี้เป็นทิวเขาขนานไปกับแม่น้ำโออิ มีทัศนียภาพที่งดงามและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก เสมือนว่าเรากำลังเดินเล่นในห้องที่มีจิตรกรชั้นครูมาวาดภาพให้ ด้วยแม่น้ำใหญ้ ภูเขาสูง เเละเเมกไม้ เเละยังมีวัด ที่เที่ยวอีกหลาหลาย  นอกจากนี้ยังมีป่าไผ่ซางาโนะที่เป็นป่าไผ่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ตลอดทางเดิน 500 เมต... read more
Welcome to the stunning Arashiyama Bamboo Grove, a mesmerizing destination where two separate groves merge to form a breathtaking pathway enveloped by towering bamboo trees. Located between the sacred grounds of Tenryu-ji Temple and the JR Sagano-Saiin train tracks, this natural wonder spans 500 meters in length and stretches 140 meters wide.
As you explore this enchanting place, you'll come acros...
read more

กำลังเป็นที่นิยม

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง